เกี่ยวกับเรา Songserm Dryclean

      เริ่มต้นจากร้านซักแห้งในซอยรางน้ำ กว่า 50 ปีมาแล้วโดยคุณบญส่ง และคุณ อำพรรณ โค้วสุวรรณ จากยุคเริ่มต้นด้วยคุณภาพของงานและความใสใจในรายละเอียดต่างๆ

      ที่ลูกค้าต้องการ จากยุคสมัยที่การสื่อสารยังมีขีดจำกัด ส่งเสริมซักแห้งได้ค่อยๆ สร้างชื่อเสียงขึ้นด้วยการบอกเล่ากันปากต่อปากถึงคุณภาพในการบริการ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้นและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

      จนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 50 ปีมาแล้ว ด้วยประสบการณ์อันยาวนานส่งต่อรุ่นต่อรุ่น ด้วยความชำนาญความเอาใจใส่ในคุณภาพผสานกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ เราไม่เคยหยุดนิ่ง

      เพื่อมอบความประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด ปรนนิบัติเสื้อผ้าเครื่องใช้ของลูกค้าที่มาใช้บริการให้ดีที่สุด คือความตั้งใจของเราที่ทุ่มเทและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแลเสื้อผ้าอันแสนพิเศษของคุณไม่เพียงแต่เสื้อผ้าเท่านั้น เรายังรับดูแลทำความสะอาดเครื่องใช้อื่นที่คุณรัก อาทิ รองเท้า กระเป๋า เครื่องนอน ม่าน พรม เครื่องหนัง

ขนสัตว์ โดยมืออาชีพที่เข้าใจถึงธรรมชาติของวัสดุแต่ละประเภทด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากต่างประเทศ มั่นใจได้ได้ถึงความสะอาด และการทนุถนอมที่แตกต่าง

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการทำความสะอาดที่ร้านส่งเสริมซักแห้งเอ็กซ์คลูซีฟทุกสาขา